Bia và những điều thú vị

Thiết kế và bố trí không gian sống cho một ngôi nhà có diện tích nhỏ là một bài toán khó đối với chủ nhân của ngôi nhà. Dưới đây Kiến trúc Vinavic xin đưa ra một số gợi ý để ngôi nhà của bạn tràn đầy sức sống và gọn gàng thoải mái

Thay vì phong tỏa toàn bộ và biến đô thị sầm uất thành "thành phố ma", cách chống Covid-19 mới của Trung Quốc được cho "có mục tiêu" hơn.

Đại Liên, thành phố cảng với triệu dân thuộc tỉnh Liêu Ninh, phía đông bắc Trung Quốc, hôm 24/7 phát hiện ba ca nhiễm nCoV mới có triệu chứng và 12 ca nhiễm không triệu chứng, liên quan đến một công ty chế biến hải sản, sau 4 tháng không phát hiện ca nhiễm. Cơ quan y tế Đại Liên lập tức tuyên bố thành phố nhanh chóng bước vào "chế độ thời chiến" để chặn đứng dịch.

Giới chức địa phương cho biết sẽ xét nghiệm axit nucleic toàn bộ 6 triệu dân để kịp thời phát hiện cả ca nhiễm không triệu chứng. Các cộng đồng ghi nhận ca nhiễm và đông dân cư sẽ được ưu tiên xét nghiệm trước, với toàn bộ chi phí được chính quyền chi trả. Nhân viên y tế đã gửi tin nhắn và thậm chí gõ cửa từng nhà để thông báo cho người dân về việc xét nghiệm.

Ủy ban Y tế Đại Liên cho biết đã điều động 3.300 nhân viên y tế để phụ trách xét nghiệm cho người dân. Nhân viên Công ty Dịch vụ Xét nghiệm Chengze ở Đại Liên cho biết riêng họ có thể xử lý 400 xét nghiệm nCoV mỗi ngày và trả kết quả trong vòng 48 giờ.

Các tin bài khác