Bắp bò xông khói

Bắp bò xông khói là món ngon lạ miệng, được rất nhiều người tiêu dùng săn đón và ưa chuộng. Cũng chính vì vậy mà món bắp bò này luôn được xuất hiện trong các các nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

Bắp bò xông khói là món ngon lạ miệng, được rất nhiều người tiêu dùng săn đón và ưa chuộng. Cũng chính vì vậy mà món bắp bò này luôn được xuất hiện trong các các nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

Nhiều người tiêu dùng vẫn luôn e dè về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt hiện nay, khi mà thịt bò đang là thực phẩm cần được chú ý về chất lượng bởi tình trạng bò điên, thịt bắp bò có nguồn gốc không đảm bảo là nguyên nhân khiến con người dễ mắc bệnh và suy giảm sức khỏe, thần kinh. 

Khác với thịt bò được nấu các món nước, xào, nướng sẽ bị mất màu thịt thì “Bắp bò xông khói” được chế biến với bí quyết độc đáo riêng nên khi thái ra vẫn giữ được màu thịt. Mỗi sản phẩm “Bắp bò” tròn lẳn chắc nịch được lát mỏng qua lưỡi dao bén trở thành mềm mại khi được bày trên đĩa đẹp như một đĩa hoa.

Đặc biệt khi thưởng thức sẽ thấy vị của muối, hương của khói xông thấm mềm trong miệng rất khó quên. Bắp bò xông khói có thể ăn trực tiếp không cần qua chế biến, không mất nhiều thời gian mà bạn đã chuẩn bị được bữa cơm tươm tất cho những người thân yêu. Bản thân các sản phẩm thịt muối đã là một phương pháp bảo quản thịt. Vì thế, bạn có thể bảo quản trong thời gian:

  • Từ 2 - 3 tháng khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.
  • Từ 3 - 5 ngày khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Từ 2- 5 ngày khi bóc túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.

Nhưng tốt nhất là nên ăn sớm, vì càng ăn sớm sản phẩm càng ngon.

 

Các tin bài khác