Giới thiệu chung

Bia Martens được sản xuất bởi tập đoàn gia đình Brouwerij MartensBỉ, đây là loại bia có truyền thống lâu đời hơn 250 năm. Trải qua 8 thế hệ nối tiếp nhau, gia đình Martens tự hào về thương hiệu toàn cầu, sự chuyên nghiệp trong sản xuất và phân phối, và các sản phẩm đạt đến mức độ hoàn hảo.

Sản phẩm bia Martens mang trong mình truyền thống lâu đời, hương vị tuyệt hảo và khát vọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo. Nhà máy bia Martens với công suất 3 triệu lít bia/năm. Martens là hãng bia có thị phần lớn nhất tại Bỉ và trên thế giới. 85% sản lượng được dành cho thị trường xuất khẩu.

Thương hiệu của Martens

Bên cạnh các thương hiệu tư nhân, Nhà máy bia Martens có một danh mục lớn các thương hiệu bia riêng. Nhà máy đã phát triển từng thương hiệu này với niềm đam mê và độ chính xác tối đa. Điều này dẫn đến các sản phẩm chất lượng cao mà mỗi sản phẩm có hương vị độc đáo và lịch sử phong phú của chúng. Từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn có thể mua thương hiệu của họ.

Thế hệ thứ 8

Ngày nay, Jan và Fons Martens là thể hệ thứ 8 cầm lái công ty của gia đình Bỉ này. Nhà máy bán được hơn 3 triệu hecto lít bia mỗi năm. Nhà máy bia Martens đã trở thành nhà sản xuất chính tại thị trường bia Bỉ nói riêng và thị trường bia quốc tế nói chung. Phần lớn những sản phẩm được sản xuất là giành cho xuất khẩu và được tiếp thị là những thương hiệu riêng. Những thương hiệu hạng A của các đối tác kinh doanh và của các thương hiệu riêng của nhà máy được dành cho bán lẻ và bán buôn.

Bề dày lịch sử

Ngày nay, bạn vẫn có thể trải nghiệm chiều dài lịch sử của nhà máy Martens tại Bảo tàng nhà máy Bocholter. Đây là bảo tàng nhà máy bia lớn nhất Châu Âu, được xây dựng từ năm 1919 bởi Jean Martens. Những bộ sưu tầm tuyệt vời ở bảo tàng kể cho ta câu chuyện về nghệ thuật nấu bia suốt lịch sử công nghiệp từ năm 1758 cho đến giờ.

Nhà máy bia Martens

Nhà máy bia Martens đã được thành lập từ hơn 250 năm trước, và cho đến giờ, sau 8 thế hệ nối tiếp nhau phát triển, họ vẫn là một công ty gia đình. Đó là một công ty sản xuất bia đặc biệt với những giá trj và truyền thống gia đình được đặc biệt tôn trọng.

Được thành lập vào năm 1758, Nhà máy bia Martens là một doanh nghiệp gia đình đứng đầu ngành công nghiệp sản xuất bia của Bỉ trong tám thế hệ. Ngay từ những ngày đầu, họ đã luôn tìm cách đổi mới quy trình sản xuất của mình. Điều này đã dẫn đến một phạm vi danh mục đầu tư đa dạng các sản phẩm và dịch vụ, trên phạm vi toàn cầu. Bắt nguồn từ lịch sử và di sản, họ đã trở thành một doanh nghiệp kiểu mẫu của tương lai.

Martens Beers

Hương vị tuyệt vời bia của chúng tôi đã được mọi người trên khắp thế giới yêu thích qua nhiều thế hệ

Bia Martens Extra Strong 12,2%
1
Bia Martens Extra Strong 12,2% Xem chi tiết
Bia Martens Extra 7%
2
Bia Martens Extra 7% Xem chi tiết
Bia Martens Gold 6,5%
3
Bia Martens Gold 6,5% Xem chi tiết
Bia Martens Premium 5%
4
Bia Martens Premium 5% Xem chi tiết
Bia Martens Blanc 4,8%
5
Bia Martens Blanc 4,8% Xem chi tiết
Bia Martens Free 0%
6
Bia Martens Free 0% Xem chi tiết
Bia lon DAMBURGER STRONG 8.8%
7
Bia lon DAMBURGER STRONG 8.8% Xem chi tiết
Bia Luxus Radler 2,1%
8
Bia Luxus Radler 2,1% Xem chi tiết
Bia Luxus 8,5%
9
Bia Luxus 8,5% Xem chi tiết
Bia chai 1758 IPA
10
Bia chai 1758 IPA Xem chi tiết
Bia Castro Strong Large 10%
11
Bia Castro Strong Large 10% Xem chi tiết
Bia Castro Large 5%
12
Bia Castro Large 5% Xem chi tiết
Bia chai Kristoffel Blonde 6%
13
Bia chai Kristoffel Blonde 6% Xem chi tiết
Bia chai Kristoffel Brune 6%
14
Bia chai Kristoffel Brune 6% Xem chi tiết
Bia chai Kristoffel White 5%
15
Bia chai Kristoffel White 5% Xem chi tiết