Chính sách riêng tư

Martens Việt Nam hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao? Chúng tôi cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật, đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách những trải nghiệm thú khi truy cập vào trang web của chúng tôi.

1. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin.

 • Địa chỉ của Martens Việt Nam: Công ty Cổ phần Martens Việt Nam
 • 35 Phố Cự Lộc, Km 6 đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (0243) 22.121.009

2. Thu thập thông tin khách hàng

 • Khi sử dụng các dịch vụ của Martens Việt Nam, Quý khách hàng có thể lựa chọn phương án không cần đăng ký tài khoản hoặc đăng ký tài khoản thành viên nhưng tất cả phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thông tin này nhằm giúp chúng tôi xác định chính xác người thực sự quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi truy cập vào website của Martens Việt Nam, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
 • Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử truy cập, thông tin liên hệ và những chia sẻ của Quý khách hàng cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

3. Sử dụng thông tin

 Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Martens Việt Nam trở thành kênh thông tin uy tín, cung cấp đầy đủ tiện ích nhất cho khách hàng quan tâm. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình, sự kiện
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 • Nếu người dùng không có nhu cầu nhận email giới thiệu sản phẩm mới hay các chương trình khuyến mãi của Martens Việt Nam, người dùng chỉ cần click chọn “Không nhận email” mà không cần phải tốn bất kỳ phí nào cả.

4. Chia sẻ thông tin

 Chúng tôi biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 •  Để bảo vệ chúng tôi và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Martens Việt Nam và các bên thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Martens Việt Nam; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
 • Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Martens Việt Nam

5. Bảo mật thông tin khách hàng

 • Martens Việt Nam dùng “Cookie” để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của Quý khách.
 • Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Martens Việt Nam

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại.

 • Khi nhận được khiếu nại chính thức bằng văn bản, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách hàng đưa ra khiếu nại để tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách giải quyết dựa trên tiêu chuẩn
 • Chúng tôi hợp tác với các cơ quan quản lý thích hợp: các đơn vị lưu trữ, truyền dữ liệu,... để giải quyết các khiếu nại.

Martens Beers

Hương vị tuyệt vời bia của chúng tôi đã được mọi người trên khắp thế giới yêu thích qua nhiều thế hệ

Bia Martens Extra Strong 12,2%
1
Bia Martens Extra Strong 12,2% Xem chi tiết
Bia Martens Extra 7%
2
Bia Martens Extra 7% Xem chi tiết
Bia Martens Gold 6,5%
3
Bia Martens Gold 6,5% Xem chi tiết
Bia Martens Premium 5%
4
Bia Martens Premium 5% Xem chi tiết
Bia Martens Blanc 4,8%
5
Bia Martens Blanc 4,8% Xem chi tiết
Bia Martens Free 0%
6
Bia Martens Free 0% Xem chi tiết
Bia lon DAMBURGER STRONG 8.8%
7
Bia lon DAMBURGER STRONG 8.8% Xem chi tiết
Bia Luxus Radler 2,1%
8
Bia Luxus Radler 2,1% Xem chi tiết
Bia Luxus 8,5%
9
Bia Luxus 8,5% Xem chi tiết
Bia chai 1758 IPA
10
Bia chai 1758 IPA Xem chi tiết
Bia Castro Strong Large 10%
11
Bia Castro Strong Large 10% Xem chi tiết
Bia Castro Large 5%
12
Bia Castro Large 5% Xem chi tiết
Bia chai Kristoffel Blonde 6%
13
Bia chai Kristoffel Blonde 6% Xem chi tiết
Bia chai Kristoffel Brune 6%
14
Bia chai Kristoffel Brune 6% Xem chi tiết
Bia chai Kristoffel White 5%
15
Bia chai Kristoffel White 5% Xem chi tiết